Biến tần Senlan SB200

Biến tần Senlan SB200

Giá:

Vui lòng gọi

Series SB200
Xuất xứ : China
Hãng: SENLAN
Tình trạng: Có sẵn trong kho
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Đặt Hàng Ngay

 
   

Tính Năng

Biến tần Senlan SB là dòng biến, được thiết kế hoàn toàn khác so với các loại biến tần khác. Bằng phương thức mắc nối tiếp Unit đầu ra cao áp trực tiếp. Với thiết kế theo kiểu module unit giúp dễ dàng thay đổi tùy ý và tháo lắp thuận tiện.  Được tích hợp màn hình cảm ứng đa ngôn ngữ thể hiện sự vượt trội về tính năng của sản phẩm. Phương pháp điều khiển được tích hợp biến tần chạy và lắp trực tiếp trong tủ biến tần, giúp hoạt động linh hoạt và chuyển đổi dễ dàng.
linh kiện biến tần

Hầu hết các linh kiện quan trọng đều nhập từ các hãng danh tiếng,sử dụng bộ xử lý số DSP tốc độ cao, bảo đảm chất lượng và độ ổn định cao trongquá trình vận hành thiết bị. Thông thường, hiệu quả tiết kiệm đến 25% trở lên.
Biến tần Senlan-SB200

Có thể áp dụng phương thức đấu dây hoặc phương thức trao đổi thông tin, cổng nối đầu ra cho người sử dụng tự quy định. Hiệu suất cao, hệ số công suất cao, hiệu suất cả bộ máy ≥96%, hệ số công suất ≥95%. Tích hợp kỹ thuật Bypass đặc biệt và kỹ thuật cân điện áp dây cáp tự động.
Biến tần Senlan-SB100
biến tần senlan

Thao tác điều khiển thuận tiện, không cần điều chỉnh biến tần trong quá trình sản xuất, toàn hệ thống sẽ tự động điều khiển nhịp nhàng. Sau khi lắp biến tần và đi vào hoạt động, tiếng ồn phát ra từ máy sẽ giảm hẳn, nâng cao chất lượng và môi trường được cải thiện. Biến tần điều khiển tốc độ chuẩn xác và ổn định, khởi động mềm (không gây ảnh hưởng đến lưới điện), giảm rung động khi mở và đóng khuôn mẫu, giảm nhiệt độ dầu, tránh va đập thiết bị, kéo dài chu kỳ sử dụng của bộ phần kín và tuổi thọ của thiết bị.
Ứng dụng rộng rãi cho các loại động cơ quạt, bơm cao thế trong các ngành và lĩnh vực như điện lực, vật liệu xây dựng, luyện kim, dược phẩm, công nghệ hóa chất dầu mỏ, sản xuất giấy, khai thác khoáng sản…

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng loại khác

  • Vui lòng gọi
  • Vui lòng gọi